Thứ sáu, 29/03/2024 12:17

Ngày 09/02/2017 Đảng uỷ, Ban giáp hiệu cùng Ban chấp Hành Công đoàn nhà trường đã tổ chức thăm hỏi động viên những giảng viên, viên chức có hoàn cảnh đặc biệt.

Đây là nét đẹp truyền thống của cán bộ Giảng viên Trường Đại học Điều dưỡng và là sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo nhà trường đến đời sống tinh thần của cán bộ giảng viên.

TS Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao phần quà của tập thể nhà trường đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt. Thầy Hiệu trưởng đã chia sẻ động viên các gia đình vượt qua khó khăn của cuộc sống và nhân dịp những ngày đầu năm mới Đinh Dậu 2017 thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc tới các gia đình một năm mới vạn sự mới và những điều tốt đẹp.