Lên đầu trang
Thứ năm, 13/12/2018 02:32


       Thực hiện chương trình năm học 2016 -2017 của BCH Đoàn thanh niên và Hội sinh viên nhà trường, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, ngày 30-12-2017 BCH Đoàn thanh niên HSV tổ chức Lễ tổng kết công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn- Hội năm học 2015 – 2016 tại Hội trường lớn của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định với mục đích tổng kết công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường  đã đạt được chưa đạt được trong năm học 2015 -2016, từ đó phát huy những điểm mạnh, tìm ra nguyên nhân những mặt còn hạn chế và cách khắc phục đồng thời tôn vinh những cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên năm học 2015 – 2016 nhằm động viên, thúc đẩy sinh viên cố gắng hơn nữa trong năm học 2016 -2017.

       Đến tham dự buổi lễ tổng kết, về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó bí thư Tỉnh Đoàn. Về phía nhà trường có TTUT. TS. Lê Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; TTUT. TS. Trương Tuấn Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô là trưởng các đơn vị, phòng ban trong nhà trường.

       Tại buổi lễ tổng kết đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Chủ tịch Hội sinh viên - Ủy viên BCH đoàn trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đọc báo cáo công tác Đoàn – Hội năm học 2015 -2016. Sau phần báo cáo là bài phát biểu chỉ đạo của TTUT. TS. Lê Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường.

       Trong năm học 2015 – 2016 Đoàn Thanh niên Hội sinh viên nhà trường luôn phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác hoạt động. Không chỉ các hoạt động trong trường mà còn có hoạt động trong và ngoài tỉnh Nam Định. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ phía Trung ương Đoàn và tỉnh Đoàn Nam Định: 10 tập thể và 8 cá nhân nhận quyết định khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn Hội năm học 2015 -2016; 24 cá nhân đã đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường.

       Cũng trong năm học 2015 -2016, để kịp thời động viên các bạn sinh viên thuộc diện gia đình hoàn cảnh khó khăn, Đoàn thanh niên Hội sinh viên quyết định trao học bổng cho 29 sinh viên nghèo vượt khó.

       Năm học mới mở ra với nhiều thử thách mới và cơ hội mới nhưng tin rằng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tài năng của các cán bộ Đoàn – Hội và đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát từ phía Tỉnh Đoàn, Đảng ủy – Ban Giám hiệu trường, sự hỗ trợ từ Chi ủy – Lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trong trường sẽ là nền tảng vững chắc cho các công tác Đoàn – Hội, phong trào thanh niên – sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định ngày càng đi lên.

 

 

Tin liên quan