Thứ sáu, 19/04/2024 12:20

Ngày 3-3, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019, phát động phong trào thi đua năm 2020. Dự hội nghị về phía Trung ương có đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương; cùng các đồng chí trong Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, Văn phòng chủ tịch nước.

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương phát biểu tại hội nghị

Về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Đoàn Hồng Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban TVTU, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố; các trường Đại học học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Tham dự hội nghị, về phía Trường Đại đại học Điều dưỡng Nam Định có đồng chí Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Khối trưởng Khối thi đua năm 2019

Tại hội nghị, các tham luận đại diện cho các lĩnh vực kinh tế - xã hội của tỉnh đã minh chứng về hiệu quả của hoạt động thi đua, khen thưởng đang được cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đơn vị từ tỉnh đến cơ sở chỉ đạo, hoạt động hiệu quả trên mọi mặt đời sống.

Phát động phong trào thi đua năm 2020, đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh nhấn mạnh, năm 2020 là năm có ý nghĩa quan trọng, diễn ra nhiều sự kiện lớn của đất nước, năm tổ chức đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Phát huy tinh thần thi đua yêu nước, sức mạnh đại đoàn kết, ý chí quyết tâm của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh phát động phong trào thi đua năm 2020 với chủ đề: “Phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, đoàn kết, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu, kế hoạch giai đoạn 2016-2020; tổ chức thành công đại hội đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025”. Đồng chí đề nghị các ngành, các cơ quan, đơn vị, địa phương, các cụm, khối thi đua của tỉnh tập trung thực hiện tốt việc tổ chức, phát động, triển khai sâu rộng, có hiệu quả các phong trào thi đua đến tất cả cán bộ, đảng viên, chiến sĩ và nhân dân; khơi dậy tinh thần tự giác, tích cực, chủ động, sáng tạo; nỗ lực phấn đấu hoàn hành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch với năng suất, chất lượng, hiệu quả cao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đã đề ra...

Vinh dự cho trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã được UBND tỉnh Nam Định tặng cờ thi đua năm 2019.

PGS. TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 3 từ trái sang), Khối trưởng Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Nam Định năm 2019 nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Nam Định trao tặng

Trước đó, ngày 13/02/2020 tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Nam Định đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019, phát động phong trào và ký kết Giao ước thi đua năm 2020”.

Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Nam Định gồm 09 trường đại học, cao đẳng: Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định, trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, trường Đại học Lương Thế Vinh, trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định, trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt - May Nam Định, trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Nam Định. Trong đó, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định được phân công làm khối trưởng.