Thứ sáu, 19/04/2024 12:51

Ngày 10/12/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (Hiệp hội CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài làm việc tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Tham dự lễ bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc; PGS.TS. Bùi Duy Cam  - Trưởng đoàn đánh giá ngoài và các thành viên cùng các quan sát viên. Về phía trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên; trưởng phó các đơn vị, giảng viên, cán bộ nhân viên; học viên và sinh viên trong toàn Trường.

PGS.TS. Bùi Duy Cam  - Trưởng đoàn đánh giá ngoài trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát

Sau 07 ngày khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, bộ môn, trung tâm, các phòng chức năng, đại diện giảng viên, học viên và sinh viên; các nhà tuyển dụng, cựu người học; thăm quan cơ sở vật chất và khuôn viên của Nhà trường. PGS.TS. Bùi Duy Cam  - Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam ĐịnhBáo cáo đánh giá ngoài đã nêu rõ những điểm mạnh của Nhà trường đồng thời Đoàn đánh giá ngoài đưa ra các khuyến nghị để Nhà trường phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến chất lượng.

PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế mạc

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định Nhà trường có những kế hoạch và giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn đánh giá ngoài.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phát biểu tại lễ bế mạc

Hai bên kí kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Kết thúc lễ bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.