Thứ tư, 11/12/2019 12:10

Chiều ngày 18/11/2019, tại sân vận động trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, đội bóng đá Nam Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đá giao hữu cùng đội bóng bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) đồng thời hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại"; xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa Đoàn thanh niên hai đơn vị.

TTƯT. TS. Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. BS. Trần Hùng Cường - Phó giám đốc bệnh viện tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban trọng tài và cầu thủ hai đội bóng

Tham gia thi đấu, cổ vũ và động viên tinh thần cho cầu thủ của hai đội về phía Nhà trường có TTƯT. TS. Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng; TTƯT. TS.Trần Văn Long - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định cùng đông đảo cán bộ Đoàn Thanh niên, Đoàn viên công đoàn trong Nhà trường. Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định có ThS. BS. Trần Hùng Cường - Phó giám đốc bệnh viện, trưởng đoàn; đại diện công đoàn, đoàn thanh niên cùng 18 cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển.

Các cầu thủ Đội bóng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Ngay sau khi hai đội thực hiện các thủ tục của trận đấu, các cầu thủ của hai bên ra sân với tinh thần đồng đội cao, sự phối hợp ăn ý trong các đường chuyền bóng tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng, với những pha bóng đẹp, những tình huống gay cấn, và bất ngờ từ các bàn thắng của hai đội. Trận đấu kết thúc với tỷ số hoà 3-3.

Buổi giao hữu bóng đá thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường thể thao lành mạnh, giúp các đoàn viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đây cũng là tiền đề để triển khai phối hợp hoạt động giữa các cơ sở Đoàn, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị trong thời gian tới.