Thứ sáu, 29/03/2024 16:41

Ngày 12/11/2019 Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức Trường theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm, Cố vấn Đoàn đánh giá ngoài; PGS.TS. Bùi Duy Cam - Trưởng Đoàn đánh giá ngoài; ThS. Đinh Tuấn Dũng - Trưởng phòng Đánh giá chất lượng giáo dục, Thư ký Đoàn đánh giá ngoài; Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chánh Văn phòng, Cán bộ hỗ trợ hành chính Đoàn đánh giá ngoài; Bà Phạm Thị Quyên - Trưởng phòng HT&PT, Cán bộ hỗ trợ hành chính Đoàn đánh giá ngoài. Về phía Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá; TS. Vũ Văn Thành - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá; TS. Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng, Ủy viên Hội đồng Tự đánh giá; TS. Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng, Ủy viên Hội đồng Tự đánh giá; ThS. Trần Hữu Hiếu -   Phó Giám đốc Trung tâm khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục, Thư ký Hội đồng Tự đánh giá; Hội đồng Tự đánh giá, các nhóm chuyên trách và đại diện các đơn vị của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, Cố vấn Đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại buổi Khảo sát sơ bộ

PGS.TS. Bùi Duy Cam - Trưởng Đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại buổi Khảo sát sơ bộ

Tháng 4 năm 2019 Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng bậc đại học Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam cấp Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo. Tiếp nối kết quả đã đạt được, với sự hỗ trợ, giúp đỡ đầy trách nhiệm của Ban Giám đốc và các chuyên gia của Trung tâm, trong thời gian vừa quan, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã nỗ lực hoàn thành Hồ sơ, Báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục.

Trong buổi khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc với Hội đồng tự đánh giá trường, Trưởng đơn vị, Ban thư ký và các Nhóm chuyên trách với các nội dung chính:

- Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, thông báo kế hoạch khảo sát chính thức và những yêu cầu Nhà trường cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức;

- Thảo luận thống nhất những vấn đề Nhà trường cần chuẩn bị: tài liệu, minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng cần phỏng vấn; đối tượng cần quan sát, kiểm tra; Công tác hậu cần cho Đoàn;

- Thảo luận thống nhất lịch trình khảo sát chính thức;

- Thăm và kiểm tra một số địa điểm Nhà trường chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức (phòng làm việc của đoàn, phòng phỏng vấn, …);

- Kiểm tra sơ bộ hồ các minh chứng

Kết thúc buổi khảo sát sơ bộ, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, Trưởng đoàn chuyên giá đánh giá ngoài và Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã ký Biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định dự kiến diễn ra từ ngày 04 – 10/12/2019.