Thứ ba, 19/03/2024 09:28

Thực hiện Kế hoạch của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam ngày 23/5/2019về việc tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi 2019; Thực hiện kế hoạch của Ban thư ký Hội sinh viên trường Đại học Điều dưỡng về việc tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi 2019; từ ngày 24 – 27/6/2019 Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức thành công chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2019” tại 05 địa điểm thi thuộc các huyện Nam Trực và Trực Ninh của tỉnh Nam Định.

Các bạn Sinh viên tình nguyện tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi đều được tuyển chọn, tập huấn kĩ càng và được phân công nhiệm vụ cụ thể. Tiếp sức mùa thi là chương trình vô cùng ý nghĩa và thiết thực, các bạn tình nguyện viên sẽ: hướng dẫn thí sinh làm thủ tục, giấy tờ thi; phát nước, quạt giấy miễn phí cho thí sinh và phụ huynh; điều tiết giao thông; tổ chức trông xe, gửi đồ miễn phí cho thí sinh…..

Ngoài ra, các bạn tình nguyện viên còn phối hợp với công an địa phương tham gia hoạt động bảo vệ an ninh trật tự tại khu vực cổng trường thi và các địa điểm xung quanh khu vực thi; phân luồng, điều khiển giao thông giảm thiểu tối đa ách tắc giao thông, nguy cơ xảy ra tai nạn trong những ngày cao điểm của kỳ thi THPT Quốc gia.

Chương trình Tiếp sức mùa thi của Đoàn Thanh Niên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã lan tỏa mạnh mẽ, góp phần tạo nên thành công chung của Kỳ thi THPT Quốc gia 2019, một lần nữa khẳng định tinh thần xung kích trên mọi mặt trận của tuổi trẻ Đại học Điều dưỡng Nam Định nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung với phương châm: Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên.

Một số hình ảnh của Đội thanh niên tình nguyện trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tại các điểm thi: