Thứ sáu, 29/03/2024 11:56

Nằm trong khuôn khổ hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Y Hà Nội với Văn phòng đại diện AbbVie Biopharmaceuticals GmbH tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện Chương trình Đào tạo Trực tuyến cho nhân viên y tế tại Việt Nam năm 2019. Đây là một hình thức đào tạo dựa trên công nghệ của mạng Internet, trong năm 2019 sẽ có chuỗi sự kiện webinar tổ chức các khóa học đào tạo y khoa liên tục và thảo luận lâm sàng. Khóa học dành cho các thầy thuốc, nhân viên y tế làm trong lĩnh vực HIV/AIDS, Nội khoa, Truyền nhiễm diễn ra vào lúc 14h00 - 15h00 ngày 28/2/2019.

Chuyên đề: Bệnh lý thận ở người nhiễm HIV

Diễn giả:

- PGS.TS Hà Phan Hải An: Giảng viên cao cấp bộ môn Nội tổng hợp - Đại học Y Hà Nội. Trưởng khoa Thận - Lọc máu Bệnh viện Việt Đức

- TS Phạm Thị Thanh Thủy: Nguyên Phó trưởng khoa Truyền nhiễm - Bệnh viện Bạch Mai. Cán bộ dự án của tổ chức HAIVN

Đối tượng tham gia:

- Bác sỹ truyền nhiễm, bác sỹ làm công tác điều trị HIV trên cả nước và các nhân viên y tế liên quan

- Bác sỹ Thận-Tiết niệu và Nội khoa

- Sinh viên, học viên sau đại học

Chi tiết xin liên hệ: KS. Lê Thanh Bình

Email: thanhbinh@hmu.edu.vn