Lên đầu trang
Thứ hai, 20/05/2019 15:49


PGS. TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ viên chức trong Nhà  trường

    Ngày 11/2/2019 (nhằm ngày 07 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tổ chức gặp mặt đầu xuân cán bộ viên chức và người lao động nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019. PGS. TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ viên chức trong Nhà trường.

    Đ/c Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại những kết quả mà tập thể cán bộ viên chức và người lao động trong Nhà trường đã đạt được trong năm Mậu Tuất 2018 vừa qua, và chỉ ra những công việc, nhiệm vụ cần thực hiện trong năm Kỷ Hợi 2019. Đ/c cũng dành sự quan tâm và chia sẻ đến các cán bộ viên chức có hoàn cảnh khó khăn và tin tưởng cán bộ viên chức trong Nhà trường đoàn kết và phần đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

    Nhân dịp năm mới, thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu, PGS. TS. Lê Thanh Tùng - Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường gửi tới toàn thể cán bộ viên chức và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tin liên quan