Thứ sáu, 26/04/2024 04:08

01 phó trưởng phòng

06 viên chức

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

- Lập kế hoạch triển khai ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý và đào tạo.

- Tổ chức thiết kế, lắp đặt các thiết bị công nghệ thông tin cho các đơn vị trong Trường theo kế hoạch được phê duyệt; thực hiện việc sửa chữa, mua sắm và thay thế kịp thời các thiết bị công nghệ thông tin.

- Quản lý, duy trì hoạt động ổn định có hiệu quả hệ thống mạng, hệ thống thư điện tử; quản trị, cập nhật, duy trì hoạt động Website và xây dựng quy chế cung cấp và cập nhật thông tin từ cơ sở lên Website của Nhà trường.

- Quản lý phòng máy phục vụ công tác dạy và học.

- Tổ chức triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn và bảo mật cho hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu của Nhà trường.

- Tổ chức hướng dẫn và đào tạo nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong Trường.

- Xây dựng phương án phát triển, chương trình, kế hoạch dài hạn, trung hạn và hàng năm về ứng dụng công nghệ thông tin trong Nhà trường, tổ chức thực hiện sau khi được Hiệu trưởng phê duyệt.

- Lập kế hoạch mua sắm và cấp phát thiết bị công nghệ thông tin theo nhu cầu của các đơn vị trong Trường. Tổ chức đấu thầu mua sắm trang thiết bị công nghệ thông tin theo kế hoạch đã được phê duyệt.

- Quản lý và điều chuyển các thiết bị công nghệ thông tin tại các đơn vị phù hợp với nhu cầu thực tế.

CÁC THÀNH TÍCH NỔI BẬT

- Đối với tập thể: 01 Bằng khen của Bộ Y tế, nhiều năm đạt Tập thể lao động xuất sắc.

- Đối với cá nhân: 04 Bằng khen của Bộ Y tế, 02 danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ, 10 danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và nhiều danh hiệu Lao động tiên tiến.