Thứ sáu, 29/03/2024 22:17

Thực hiện kế hoạch số 13/KH-CĐYT ngày 14 tháng 3 năm 2018 của Công đoàn Y tế Việt Nam về việc tổ chức Hội nghị biểu dương công chức, viên chức, vông nhân, lao động giỏi ngành y tế năm 2018. Sáng 7/5/2018, tại TP Cần Thơ, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức hội nghị biểu dương công chức, viên chức, công nhân, lao động giỏi ngành Y tế năm 2018. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế; lãnh đạo Tổng Liên đoàn lao động; bà Trần Thị Bích Hằng, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; BS.CKI Huỳnh Văn Nhanh, Phó Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ và 204 đại biểu là cán bộ, viên chức, lao động giỏi ngành Y tế năm 2018 được biểu dương, vinh danh.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng được nghe báo cáo một số kết quả từ Công đoàn Y tế Việt Nam thời gian qua, nổi bật là công tác chăm lo, bảo vệ lợi ích đoàn viên, Công nhân viên chức lao động. Trong đó, có 69 cá nhân được Bộ Y tế tặng Bằng khen và 135 cá nhân được Công đoàn Y tế Việt Nam tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi năm 2017. Họ là những người đạt nhiều thành tích xuất sắc nhất với việc có nhiều đề tài cấp Nhà nước, cấp bộ, cấp tỉnh, thành phố có giá trị ứng dụng cao và đạt giải thưởng trong các hội thi sáng tạo kĩ thuật, hội thi điều dưỡng giỏi...

Dự Hội nghị lần này trường Đại học Điều dưỡng cử 4 cán bộ: Hai cán bộ trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường là ThS. Nguyễn Thị Kim Thục và ThS. Nguyễn Thị Hòa; hai cán bộ là đại biểu được biểu dương và nhận bằng khen của Bộ y tế trong hội nghị là ThS. Lại Văn Hải (giảng viên Bộ môn Toán – Tin- Khoa khoa học cơ bản) và ThS. Trần Thị Vân Anh (giảng viên Bộ môn Lý luận chính trị - Khoa khoa học cơ bản).

Chủ tịch CĐ Y tế Việt Nam Trần Thị Bích Bằng trao bằng khen của Bộ Y tế cho các cá nhân tại hội nghị.

Sự động viên biểu dương kịp thời các Công chức, Viên chức, Công nhân, Lao động đã có thành tích xuất sắc trong trong công tác lao động sản xuất năm 2017 là nguồn cổ vũ tình thần rất lớn đối với mỗi Công đoàn viên ngành Y tế nước nhà.

Một số hình ảnh của cán bộ công đoàn Nhà trường tham dự hội nghị:

ThS. Lại Văn Hải (giảng viên Bộ môn Toán – Tin- Khoa khoa học cơ bản) và ThS. Trần Thị Vân Anh (giảng viên Bộ môn Lý luận chính trị - Khoa khoa học cơ bản) nhận bằng khen của Bộ Y tế tại hội nghị