Lên đầu trang
Thứ bảy, 22/02/2020 00:36


       Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Bộ môn.

PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định về nghỉ chế độ cho các CBVC

       Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại quá trình công tác của các đồng chí CBVC nghỉ hưu và gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí vào sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường trong những năm công tác đã qua. Đồng chí cũng đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các CBVC nghỉ hưu và gia đình, đồng thời mong muốn rằng các đồng chí sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của nhà trường trong những năm tiếp theo.

       Phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay, các đồng chí CBVC nghỉ hưu đều có chung nỗi niềm xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại trường, đồng thời các đồng chí luôn đặt niềm tin vào tập thể lãnh đạo nhà trường và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng nhà trường phát triển lớn mạnh.

Tin liên quan